PDR: Đã Chính Thức Đưa Dư Nợ Trái Phiếu Về 0 Đồng

Bất Động Sản Phát Đạt (PDR) Hoàn Tất Việc Xoá Nợ Trái Phiếu, Định Hình Kế Hoạch Phát Triển Năm 2024

PDR: Đã Chính Thức Đưa Dư Nợ Trái Phiếu Về 0 Đồng

1. Xoá Nợ Trái Phiếu:

Bất động sản Phát Đạt (PDR) thông báo thành công trong việc mua lại toàn bộ trái phiếu, triệt để giảm dư nợ trái phiếu về 0 đồng, theo cam kết từ ban lãnh đạo. Với việc chi khoảng 458,7 tỷ đồng, PDR đã hoàn tất mục tiêu xử lý nợ trước hạn trước thời hạn đề ra.

2. Cải Thiện Tình Hình Tài Chính:

Việc giảm nợ trái phiếu đưa tỷ lệ nợ vay so với vốn chủ sở hữu của PDR xuống còn khoảng 0,22 lần, thấp hơn đáng kể so với mặt bằng chung của ngành bất động sản Việt Nam. Điều này góp phần cải thiện tình hình tài chính và tạo đà cho kế hoạch phát triển trong tương lai.

3. Triển Vọng Kinh Doanh 2024:

Trong thời gian tới, PDR sẽ tập trung phát triển 03 dự án chủ chốt, dự kiến góp 70% doanh số bán trước của công ty trong năm 2024. Hai dự án chính là Khu dân cư Bắc Hà Thanh và Khu phức hợp cao tầng Thuận An dự kiến mở bán vào quý 1 và quý 4 năm tới, dự báo sẽ mang lại doanh số bán trước từ 6.000 - 8.000 tỷ đồng.

PDR: Đã Chính Thức Đưa Dư Nợ Trái Phiếu Về 0 Đồng

4. Kế Hoạch Phát Hành Cổ Phiếu:

PDR dự kiến phát hành tối đa 134 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Kế hoạch này sẽ mang về tối đa 1.343 tỷ đồng, được sử dụng để hỗ trợ triển khai các dự án chủ chốt và mở rộng hoạt động kinh doanh trong năm 2024.

5. Thị Trường Chứng Khoán:

Trong phiên gần nhất, cổ phiếu PDR ghi nhận giá tham chiếu 26.800 đồng/cổ phiếu, tăng hơn 96% so với đầu năm. Sự tăng trưởng đáng kể này thể hiện sức hút của PDR trên thị trường chứng khoán.👉 Nhà đầu tư quan tâm có thể tham gia vào Nhóm Cộng Đồng miễn phí để nhận được thông tin và cập nhật nhanh nhất.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn