LPBS Dự Kiến Mua 50 Triệu Cổ Phiếu HAG Sau Hợp Tác Giữa LPB Và Hoàng Anh Gia Lai

LPBank và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã ký kết một hợp tác toàn diện. Chứng khoán LPBS dự kiến mua 50 triệu cổ phiếu HAGL.

LPBS Dự Kiến Mua 50 Triệu Cổ Phiếu HAG Sau Hợp Tác Giữa LPB Và Hoàng Anh Gia Lai


    Cổ phiếu của HAGL (HAG) tăng 4,7% lên 9.800 đồng/cổ phiếu trong phiên gần nhất. Đồng thời, HAG công bố danh sách các nhà đầu tư dự kiến tham gia đợt phát hành 130 triệu cổ phiếu, với giá chào bán là 10.000 đồng/cổ phiếu.

    LPBank, Nguyễn Đức Quân Tùng và CTCP Quỹ Quản lý Cát Việt đều được công bố trong danh sách nhà đầu tư tham gia phát hành mới của HAGL.

    Sự hợp tác này giữa LPBank và HAGL được xem là bước khởi đầu quan trọng hướng tới việc phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

    Ông Hồ Nam Tiến, Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc LPBank, và Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL đều đánh giá cao sự hợp tác này và kỳ vọng nó sẽ mang lại lợi ích từ việc sử dụng thế mạnh của cả hai để phát triển trong tương lai, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp xanh.👉 Nhà đầu tư quan tâm có thể tham gia vào Nhóm Cộng Đồng miễn phí để nhận được thông tin và cập nhật nhanh nhất.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn