Cổ Phiếu HCM Bứt Phá Sau Thông Tin "Game Tăng Vốn" Nghìn Tỷ

HCM: Phản Ứng Tích Cực Sau 'Game Tăng Vốn' Lên Nghìn Tỷ

Cổ Phiếu HCM Bứt Phá Sau Thông Tin "Game Tăng Vốn" Nghìn Tỷ


1. Thông Tin Game Tăng Vốn Đang Chốt Ngày:

HSC công bố thông báo chốt danh sách cổ đông chào bán cổ phiếu và phát hành cổ phiếu trả cổ tức đợt 2/2021, gây đà tăng cho cổ phiếu HCM.

2. Chi Tiết Chương Trình Phát Hành Cổ Phiếu:

HCM sẽ chốt danh sách cổ đông chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và phát hành cổ phiếu trả cổ tức đợt 2/2021 vào ngày 3/1/2024. Dự kiến phát hành 228,6 triệu cổ phiếu với tỷ lệ 2:1 và 69 triệu cổ phiếu trả cổ tức cho cổ đông.

3. Tiềm Năng Tăng Trưởng Vốn Điều Lệ:

Nếu hoàn thành 100% phát hành, vốn điều lệ của HCM sẽ tăng lên hơn 7.552 tỷ đồng từ 4.581 tỷ đồng. Cổ phiếu HCM phản ứng tích cực với diễn biến tăng 3,65% trong phiên giao dịch.

Cổ Phiếu HCM Bứt Phá Sau Thông Tin "Game Tăng Vốn" Nghìn Tỷ

4. Phân Tích Kỹ Thuật và Triển Vọng:

HCM có thể vượt qua mức đỉnh cũ với hỗ trợ mạnh tại 25.000 đồng và vùng cản quanh 34.000 đồng. Sự gia tăng của dòng tiền sẽ quyết định diễn biến tiếp theo của cổ phiếu.

5. Tăng Vốn Trong Ngành Chứng Khoán:

Các công ty chứng khoán khác như SSI, VND, ACBS đều đang tích cực tăng vốn, dự kiến huy động tổng giá trị hơn 17.000 tỷ đồng. Các chiến lược này hướng tới việc mở rộng hoạt động và tối ưu hóa vốn.

6. Triển Vọng và Dự Báo Tương Lai:

Dòng tiền thận trọng có thể làm giảm sự bùng nổ của nhóm cổ phiếu chứng khoán. Đồng thời, hệ thống KRX chưa triển khai có thể gây ảnh hưởng đến nhóm cổ phiếu này trong năm nay.👉 Nhà đầu tư quan tâm có thể tham gia vào Nhóm Cộng Đồng miễn phí để nhận được thông tin và cập nhật nhanh nhất.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn