Hệ thống KRX Sẽ Vận Hành Chính Thức Ngày 25/12?

 Sẽ Vận Hành Chính Thức Hệ Thống KRX

Hệ thống KRX Sẽ Vận Hành Chính Thức Ngày 25/12?


Hệ thống KRX không chỉ đơn thuần là tâm điểm của nhóm chứng khoán mà còn là trọng tâm quan trọng đối với toàn thị trường. Mặc dù có cam kết triển khai vào cuối năm 2023, ngày vận hành chính thức vẫn chờ đợi xác nhận cụ thể.


Đánh Giá Quá Trình Kiểm Thử KRX:

Cuối tháng 9, cuộc họp của HOSE đã đánh giá việc triển khai dự án công nghệ mới KRX trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Kết quả kiểm thử cho thấy gần 78% công ty chứng khoán đã kiểm thử thành công 100% chức năng. Tuy nhiên, sẵn sàng "go-live" của hệ thống vẫn còn thấp với 87% doanh nghiệp chưa sẵn sàng.

Triển Vọng Của Hệ Thống KRX:

Khả năng vận hành chính thức của KRX vào ngày 25/12 đang tạo ra nhiều phản ứng và mong đợi trong thị trường. Mặc dù tin đồn về việc trễ hẹn đã gây ra biến động mạnh trên VN-Index, nhưng xác nhận từ cơ quan quản lý sẽ có tác động lớn đến thị trường trong thời gian tới.

Hệ thống KRX Sẽ Vận Hành Chính Thức Ngày 25/12?


Đánh Giá Tác Động:

Nếu KRX hoạt động đúng hẹn, thị trường có thể trải qua những phiên bùng nổ vào cuối năm 2023. Ngược lại, việc trễ hẹn có thể tiếp tục tạo áp lực bán và duy trì tình trạng khó khăn của thị trường đến năm 2024.👉 Nhà đầu tư quan tâm có thể tham gia vào Nhóm Cộng Đồng miễn phí để nhận được thông tin và cập nhật nhanh nhất.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn