THÊM MỘT BITCOIN ETF KHÁC ĐƯỢC GỞI ĐẾN UỶ BAN CHỨNG KHOÁN SEC


Công ty quản lý tài sản tiền điện tử, Bitwise, đã nộp một hồ sơ Bitcoin ETF khác cho Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Hồ sơ BTC ETF trước đây của công ty là một trong số những hồ sơ bị từ chối bởi SEC vào năm 2018.

THÊM MỘT BITCOIN ETF KHÁC ĐƯỢC GỞI ĐẾN UỶ BAN CHỨNG KHOÁN SEC

Nếu lúc đầu, bạn không thành công, hãy thử lại. Câu châm ngôn nổi tiếng dường như đã diễn tả chính xác những gì mà Bitwise làm trong thời gian qua, khi công ty chuẩn bị một bước đi khác trong việc đạt được sự chấp thuận của SEC cho Bitcoin ETF. Theo một thông cáo báo chí được công bố vào thứ năm, ngày 10 tháng 1 năm 2019, công ty này đã nộp một tuyên bố đăng ký ban đầu theo Mẫu S-1 với SEC.Sàn Giao Dịch Vicuta


Hồ sơ mới này dành cho Bitcoin ETF được hỗ trợ vật lý được liệt kê trên NYSE Arca. Theo thông báo của Bitwise, BTC ETF mới được đề xuất sẽ theo dõi Chỉ số Bitcoin của công ty.

Trong thời gian tới, NYSEC Arca trong những ngày tới, sẽ nộp một “bộ Quy tắc Thay đổi” với SEC nhằm cho phép nó niêm yết cổ phiếu của Bitwise BTC ETF theo biểu tượng mã được phê duyệt.


Làm hài lòng SEC

Đối với Bitwise, trọng tâm là thỏa mãn SEC trong khoảng thời gian này. Ủy ban đã liên tục khẳng định những vấn đề được xem xét trong việc phê duyệt Bitcoin ETF gồm hành vi thao túng thị trường, giá cả hợp lý và tính thanh khoản.THÊM MỘT BITCOIN ETF KHÁC ĐƯỢC GỞI ĐẾN SEC
Nhận xét về sự sẵn sàng của công ty trong vấn đề này, giám đốc nghiên cứu toàn cầu tại Bitwise, Matt Hougan, cho biết:

"SEC đã hỏi những câu hỏi có liên quan đến chất lượng của hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử, độ tin cậy của giá tiền điện tử, sức mạnh của chức năng chênh lệch giá trong tiền điện tử và sự mạnh mẽ của việc lưu ký tiền điện tử. Chúng tôi đã dành cả năm qua để nghiên cứu những câu hỏi này và mong được thảo luận về những phát hiện đó với nhân viên của SEC liên quan đến đơn đăng ký và danh sách."

Một trong những thay đổi quan trọng có trong hồ sơ mới là nó sử dụng dịch vụ lưu ký của bên thứ ba. Đối với mối quan tâm về giá cả hợp lý, chỉ số giá BTC được Bitwise tổng hợp dữ liệu giá từ nhiều sàn giao dịch nổi bật trong ngành. Công ty đang hy vọng rằng một cơ chế như vậy cấu thành giá tài sản hợp lý cho SEC.

Đối với John Hyland, người đứng đầu Bitwise Global ETF, luôn có một niềm tin vững chắc về việc SEC sẽ chấp thuận một Bitcoin ETF. Bình luận về vấn đề này, Hyland nói:

"Mặc dù không thể đảm bảo rằng ứng dụng 19b-4 sẽ được cấp hoặc SEC sẽ xem xét, nhưng chúng tôi cảm thấy lạc quan và tin rằng năm 2019 sẽ là năm mà một quỹ ETF Bitcoin được ra mắt."

Vào tháng 2, sau khi sử dụng hết thời hạn tạm hoãn mà pháp luật cho phép, Ủy ban sẽ buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng về hồ sơ BTC ETF của VanEck/SolidX.

Theo Bitcoinist.com

Quang Hikari

Tư vấn, chia sẻ kiến thức đầu tư thông minh, bền vững trong lĩnh vực chứng khoán, Crypto, Forex. facebook youtube twitter

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn